GEN ra mắt phiên bản genCRM 4.5 - Miễn phí dùng thử 1 tháng

GEN ra mắt phiên bản genCRM 4.5 tích hợp thêm nhiều tính năng độc quyền và tối ưu! Miễn phí dùng thử 1 tháng

CRM – Khái niệm không còn mới với các doanh nghiệp hiện nay. Vậy CRM là gì? CRM là viết tắt của từ Customer Relationship Management – Quản trị quan hệ khách hàng. Đó là chiến lược của các công ty trong việc phát triển quan hệ gắn bó với khách hàng qua nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu và thói quen của khách hàng, tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả, quản lý các thông tin của khách hàng như thông tin về tài khoản, nhu cầu, liên lạc… nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hiểu được nhu cầu của cả khách hàng và doanh nghiệp, GEN phát triển phần mềm genCRM cung cung cấp tới các doanh nghiệp cái nhìn toàn diện về mọi khách hàng của mình.

  • Phân loại, đánh giá từng khách hàng với các tiêu chí khách nhau, đưa ra chiến lược tiếp cận, thu hút khác nhau.
  • genCRM tự động hóa và đơn giản hóa các quy tình kinh doanh: lên lịch hẹn, nhắc việc, tính KPIs, làm báo cáo, làm hợp đồng…..
  • genCRM tập hợp đầy đủ các tính năng như quản lý nội bộ, sản phẩm, nhà cung cấp, đầu mối liên lạc, phân quyền quản lý, hợp đồng, doanh thu, lợi nhuận, chi phí,…..
  • genCRM tích hợp được mọi công cụ mà một doanh nghiệp cần: Email Marketing, SMS Brandname, Call Center, Mobile App, Social Network, Survey, Form optin,…..

Để phát triển và mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp quản trị tốt nhất, genCRM cũng đang ngày càng nâng cấp để phù hợp với yêu cầu của thị trường. Và phiên bản genCRM 4.5 tích hợp công nghệ được ra đời.

Ngoài việc nâng cấp các tính năng sẵn có, thì genCRM 4.5 phát triển thêm một vài tính năng độc nhất và tối ưu nhất: 

Tự động đồng bộ Facebook Lead về CRM

Là một trong những tính năng nổi trội của genCRM phiên bản 4.5, module Facebook Lead tự động đồng bộ dữ liệu từ chiến dịch quảng cáo về CRM. Tính năng này cho phép tự động lấy Facebook Lead từ Facebook và convert thành một khách hàng trên CRM, nếu là người chạy quảng cáo Facebook Lead, bạn sẽ không còn phải thủ công download dữ liệu về như cách làm hiện tại nữa.

Form optin – nguồn thu dữ liệu từ Website

Trước đây, việc thu thập dữ liệu như email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ… còn rất thủ công và tốn thời gian. Hiểu được nhu cầu cấp thiết của cả quá trình, genCRM cho ra mắt tính năng gắn Form optin  để tích hợp với mọi website và landing sẵn có một cách đơn giản chỉ bằng thao tác copy và paste mã nhúng.

Ngay sau khi gắn mã nhúng, dữ liệu cập nhật trên website sẽ được đồng bộ về CRM.

Module khảo sát

Marketing truyền thống luôn gắn liền với phiếu khảo sát giấy hay khảo sát bằng công tụ tạo bảng hỏi của google. Với sự phát triển của genCRM phiên bản 4.5, doanh nghiệp có thể tự tạo form khảo sát trên chính phần mềm CRM rồi đưa khảo sát đó lên website của doanh nghiệp. Người được cấp quyền trên hệ thống, có thể tự tạo form khảo sát với các trường thông tin dữ liệu có sẵn và đồng bộ toàn bộ dữ liệu về CRM ngay sau khi nhận được kết quả khảo sát.

App Mobile – gọi điện tổng đài

Với tính năng này, phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng genCRM phiên bản 4.5 cho phép người dùng gọi điện trực tiếp trên hệ thống khi có kết nối mạng internet. GEN tích hợp cài đặt tổng đài miễn phí cho mọi khách hàng (chỉ mất phí phân nhánh cho từngngười dùng). Đồng thời GEN tư vấn kịch bản tổng đài phù hợp với từng lĩnh vực bán hàng, nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc khách hàng và chốt sale.

Bên cạnh đó, tính năng tự động ghi âm toàn bộ cuộc gọi cho phép người quản lý có thể kiểm soát việc gọi điện của nhân viên một cách đơn giản.

Cùng với đợt ra mắt phiên bản mới, GEN còn chính thức ra mắt hệ thống Ctrack hoàn toàn miễn phí. Bằng thao tác gắn mã nhúng lên website, Ctrack giúp bạn dễ dàng tạo các kênh tương tác với khách hàng trên website và gửi dữ liệu truy cập về cho Google Analytics và Facebook Pixel để thu thập dữ liệu, phục vụ cho chiến dịch re-marketing.

genCRM có phiên bản chạy thử cho người dùng, mang đến trải nghiệm thực và đánh giá khách quan nhất.

Một số khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng phần mềm genCRM: Khách sạn Mường Thanh, May Group, Mitsubishi, MsHoa Toeic, Việt Thương Music, VPMilk,….

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai phần mềm CRM,  sản phẩm CRM của GEN đã thực sự trở thành một phần quan trọng trong chiến lược cạnh tranh và phát triển bền vững, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Liên hệ để nhận link dùng thử miễn phí: https://gen.vn/

Trải nghiệm tính năng mới cùng genCRM ngay

Mọi yêu cầu thông tin xin liên hệ:

Hotline: 19006773 hoặc 0983.813.813

Fanpage: https://www.facebook.com/genCRM/

Website: https://gen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *