Công ty cổ phần công nghệ GEN - Sẵn sàng cho chuyển đổi số

Công ty cổ phần công nghệ GEN – Sẵn sàng cho chuyển đổi số

Được thành lập từ năm 2008 với sứ mệnh tạo ra giá trị cho khách hàng bằng công nghệ, Công ty cổ phần công nghệ GEN đã và đang chuyên tâm để phát triển phần mềm CRM số 1 Việt Nam dành cho doanh nghiệp vừa và lớn.

1. CRM là gì? Tại sao GEN lại chọn phần mềm CRM để phát triển

CRM – Customer Relationship Management là việc quản trị mối quan hệ với khách hàng. Nói một cách dễ hiểu thì việc sử dụng CRM chính là việc doanh nghiệp quản lý mọi hoạt động tương tác với khách hàng của mình từ đó hình thành mối quan hệ, lòng trung thành.

Trong thời đại mới, khi mà việc mua hàng không còn chỉ phụ thuộc vào nhu cầu với sản phẩm mà được quyết định phần lớn ở cảm xúc với thương hiệu thì việc xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng là cực kỳ quan trọng. Nắm bắt được xu hướng thị trường, Công ty cổ phần công nghệ GEN đã tập trung toàn lực để phát triển genCRM hoàn thiện nhất và tốt nhất để phục vụ cho mọi doanh nghiệp.

2. Điều đặc biệt ở GEN và genCRM

 • genCRM là phần mềm đầu tiên được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây năm 2012
 • genCRM là phần mềm đầu tiên và duy nhất hiện nay tích hợp tính năng gọi điện ngay trong app mobile CRM
 • GEN là công ty duy nhất tự xây dựng và tích hợp tổng đài VoIP cho khách hàng
 • GEN sẵn sàng tùy biến trường thông tin theo nghiệp vụ của từng doanh nghiệp.
 • GEN triển khai dạng cloud tại máy chủ của doanh nghiệp

3. Lợi ích mà genCRM mang đến cho doanh nghiệp

 • Giải quyết những khó khăn cho doanh nghiệp trong khâu quản lý khách hàng: trùng khách hàng, mất dữ liệu khách hàng, bỏ phí dữ liệu,….
 • Phân loại, đánh giá từng khách hàng với các tiêu chí khác nhau, đưa ra chiến lược tiếp cận, thu hút và níu giữ lòng trung thành của khách hàng.
 • Tự động hóa và đơn giản hóa các quy tình kinh doanh: lên lịch hẹn, nhắc việc, tính KPIs, làm báo cáo, làm hợp đồng…..
 • Tập hợp đầy đủ các tính năng như quản lý nội bộ, sản phẩm, nhà cung cấp, đầu mối liên lạc, phân quyền quản lý, hợp đồng, doanh thu, lợi nhuận, chi phí,…..
 • Tích hợp được mọi công cụ mà một doanh nghiệp cần: Email Marketing, SMS Brandname, Call Center, Mobile App, Social Network, Survey, Form optin,…..

Mới đây GEN cho ra mắt genCRM phiên bản 4.5 với nhiều tính năng add-on độc quyền.

 • Facebook Lead Ads – Đồng bộ thông tin khách hàng từ Facebook Lead về CRM
 • Survey – Khảo sát thay thế Google biểu mẫu
 • Optin Form – thu thập thông tin khách hàng từ nền tảng website về CRM
 • Call in app – Gọi điện trực tiếp trên app mobile CRM

Ngoài ra C-track là hệ thống mà GEN dành tặng cho khách hàng của GEN dùng miễn phí với tính năng thu thập thông tin khách hàng từ mọi mã nguồn mở (email, SĐT) và đồng bộ thông tin khách hàng với nút call to action.

Internet Programming Technology Concept with laptop showing script and data process activity

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai phần mềm CRM, sản phẩm CRM của GEN đã thực sự trở thành một phần quan trọng trong chiến lược cạnh tranh và phát triển bền vững, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Một số khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng phần mềm genCRM: Khách sạn Mường Thanh, May Group, Mitsubishi, MsHoa Toeic, Việt Thương Music, VPMilk,….

GEN không chỉ dừng lại ở việc chỉ đáp ứng theo nhu cầu mà GEN còn mở rộng thêm nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ trực tiếp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. GEN tin chắc rằng đòn bảy công nghệ chứ không phải là đòn bảy tài chính mới là yếu tố giúp doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc và lâu dài. GEN luôn sẵn sàng lắng nghe và mong được phục vụ Quý khách hàng.

HÃY CÙNG GEN CHUẨN BỊ VÀ SẴN SÀNG CHO CHUYỂN ĐỔI SỐ

Hotline: 1900.6773
Mail: info@gen.vn
Website: https://gen.vn
Địa chỉ: HÀ NỘI: Tầng 5 số 298 Cầu Giấy – HN
HCM: Số 82 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh – HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *